Review cảm nhận về dịch vụ thi công cây xanh của HoangNguyenGreen

 

Với vai trò là khách hàng thân thiết, tôi- Đức Trí sẽ chia sẻ với các bạn những cảm nhận của bản thân về dịch vụ cây xanh HoangNguyenGreen Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ có ích cho các bạn, góp phần giải tỏa những băn khoăn lo lắng mà các bạn còn đang vướng phải.

Dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng

Dịch vụ cây xanh HoangNguyenGreen bao gồm thi công tường cây xanh, thi công vườn trên sân thượng, dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ trồng cây,… đảm bảo cung cấp phong phú theo mong muốn của khách hàng. Nhiều loại hình dịch vụ khác nhau giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn, tạo điều kiện tối ưu nhất thiết kế và xây dựng những công trình theo ý muốn.

dịch vụ thi công cây xanh của HoangNguyenGreen

Thời điểm thi công hợp lý và quy trình thi công nghiêm ngặt, kỹ lưỡng

Đây là tiêu chí mà Trí đánh giá rất cao ở dịch vụ cây xanh HoangNguyen Green.

Về thời điểm thi công, sẽ có hai phương án được đề xuất. Một là thi công hạng mục không gian cảnh quan vào giai đoạn cuối của công trinh, hai là thi công hạng mục cảnh quan từng phần theo giai đoạn.

Nhìn chung, mỗi phương án đều có ưu, nhược điểm riêng. Điểm đặc biệt là tùy theo tĩnh chất và hoàn cảnh cụ thể mà chủ đầu tư có thể lựa chọn một phương án tốt nhất và tiện lợi nhất. Do đó tạo điều kiện linh hoạt trong thi công cảnh quan dự án.

Về Quy trình thi công, đến với HoangNguyenGreen, các dịch vụ cây xanh ví dụ như cách làm tường cây, đều được tiến hành lỹ lưỡng qua 6 bước;

  • Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng
  • Gửi báo giá dự thầu
  • Xây dựng kế hoạch thi công
  • Triển khai nhân sưu và kế hoạch mặt bằng
  • Tiến hành việc thi công cảnh quan
  • Tổng dọn dẹp vệ sinh

Chất lượng tuyệt vời cùng với giá cả hợp lý

Kết quả nhận được sau khi thi công cảnh quan dự án chỉ có thể chốt bằng bốn từ “cực kì hài lòng”. Điều này vô cùng bất ngờ bởi giá cả vô cùng kinh tế mà chất lượng thì vượt qua mong đợi.

Trước đó, Trí đã tham khảo phản hồi của khách hàng của HoangNguyenGreen và cũng nhận được nhiều phản hổi tốt nên đã tin tưởng phần nào. Nhưng chỉ đến khi dự án hoàn thành thì phải nói niềm tin của Trí là tuyệt đối ,vô cùng bất ngờ bởi chất lượng tốt và vô cùng đẹp mắt. Chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng chất lượng tốt nhất trong giới hạn của mình.

Review cảm nhận về dịch vụ thi công cây xanh của HoangNguyenGreen

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một địa chỉ uy tín để thi công cảnh quan dự án thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với HoangNguyeenGreen nhé. Trí chắc rằng, bạn sẽ không hối hận với quyết định này mà có thể còn trở thành khách hàng thân thiết đằng khác.